Hướng dẫn tập yoga giảm cân trong vòng 7 ngày

Ngày đăng 23/03/2020 16:54

Yoga được xem là phương pháp tập luyện vừa giúp giảm thiểu căng thẳng vừa giúp giảm cân giữ dáng. Chính vì vậy trong nhiều phương pháp tập luyện giảm cân, yoga là một trong những phương pháp được mọi người lựa chọn nhiều nhất. 

huong-dan-tap-yoga-giam-can-trong-vong-7-ngay

Nếu bạn quan tâm đến yoga và muốn giảm cân bằng phương pháp này thì những bài tập dưới đây sẽ giúp bạn cảm nhận được hiệu quả giảm cân nhanh chóng trong vòng 7 ngày.

Những điều cần biết về yoga cho người mới tập luyện 

Yoga có nguồn gốc từ Ấn Độ cho đến nay đây vẫn là một trong những phương pháp rèn luyện tâm trí và thân thể hết sức hiệu quả. Nhiều người tìm đến yoga không chỉ giúp thư giãn, giúp đầu óc tỉnh táo mà yoga còn giúp giảm cân, trẻ hóa và giữ gìn được sắc đẹp rất tốt.

huong-dan-tap-yoga-giam-can-trong-vong-7-ngay-1

Với những người mới tập yoga kiến thức yoga  cơ bản nhất hết sức quan trọng, yoga không dành cho những người vội vã, bạn không cần nhất thiết phải đến phòng tập việc  tự tìm hiểu và  tập luyện tại nhà cũng có thể giúp bạn tập liệu yoga tốt không thua kém gì khi bạn đến phòng tập. 

Vì yoga là một phương pháp giảm cân không dành cho những người vội vàng nên luyện tập yoga giảm cân cần có thời gian lâu dài, tuy nhiên với vài phương pháp tập luyện đơn giản chỉ trong 7 ngày bạn thấy hiệu quả hết sức rõ ràng.

Hướng dẫn tập yoga giảm cân trong vòng 7 ngày

huong-dan-tap-yoga-giam-can-trong-vong-7-ngay-2

Tư thế rắn hổ mang: tư thế rắn hổ mang là tư thế đơn giản dễ thực hiện cho những người mới tập yoga. Rắn hổ mang là tư thế đốt mỡ bụng và cánh tay tốt nhất nếu muốn giảm cân bạn không nên bỏ qua. 

Cách thực hiện đơn giản bạn chỉ cần nằm sấp xuống sàn sau đó chống tay xuống mặt đất ngẩu cao đầu và rướn người về phía trước sau cho bụng chạm đất. Kiên trì thực hiện động tác này hàng ngày có thể giúp bạn giảm mỡ bụng đáng kể.

huong-dan-tap-yoga-giam-can-trong-vong-7-ngay-3

Tư thế con thuyền: Tư thế con thuyền cũng là một trong những tư thế cơ bản trong yoga. Để thực hiện tư thế này bạn nằm ngửa sao đó giơ cao chân khỏi mặt đất tay song song với chân, chân không chạm đất. giữ động tác này 8-10 giây lặp lại 2-3 lần.

Tư thế chống đẩy ngược: Chống đẩy ngược là tư thế giúp tăng cường dẻo dai và giảm mỡ toàn thân hữu hiểu. các thực hiện bạn tiến hành nằm ngửa ra sàn sau đó chống hai tay dưới sàn sau đó từ từ nâng người lên khỏi mặt sàn, tư thế này khá khó làm đối với những người mới tập yoga. Tuy nhiên phương pháp này lại mang hiệu quả giảm cân rất tốt vì tác động trực tiếp đến nhiều bộ phận trên cơ thể.

huong-dan-tap-yoga-giam-can-trong-vong-7-ngay-4

Ngoài các tư thế căn bản trên bạn cũng có thể áp dụng các tư thế như gập người, tư thế cái cây, để có hiệu quả giảm cân lý tưởng từ phương pháp tập luyện yoga. 

Các tư thế yoga trên đều là tư thế yoga giảm cân hiệu quả mà bạn có thể tập luyện trong cả tuần; tuy nhiên yoga phương pháp không dành cho người nóng vội. Nếu bạn kiên trì tập luyện phương pháp này trong thời gian dài chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả giảm cân bất ngờ. 

 

Tags : Giải pháp cho người đau nhức xương khớp - ghế massage, Bí quyết dùng ghế massage “lợi đủ đường”.