Nên mua ghế massage toàn thân giá bao nhiêu

Ngày đăng 25/12/2019 17:00

Ông bà ta vẫn có câu: Tiền nào của nấy, và đặc biệt với các sản phẩm công nghệ như ghế massage toàn thân thì câu nói này lại càng chính xác. Số tiền bạn đầu tư cho chiếc ghế sẽ ứng với những tính năng và chất lượng mà sản phẩm đem lại. 

Nên mua ghế massage toàn thân giá bao nhiêu

nen-mua-ghe-massage-toan-than-gia-bao-nhieu

Vậy nên, để biết được bạn nên mua một chiếc ghế massage có giá bao nhiêu thì trước hết, bạn cần biết mỗi mức giá khác nhau sẽ tương ứng với một sản phẩm như thế nào.

Đầu tiên là ghế massage với mức giá khoảng 10 triệu đồng: đây là loại ghế massage giá rẻ thông dụng trên thị trường, động cơ rung thấp, chuyên cung cấp những bài massage nhẹ nhàng với công suất yếu để chăm sóc cơ thể là chính. Với chiếc ghế massage này, bạn sẽ không thể sử dụng các tính năng hiện đại như massage nóng bằng nhiệt hồng ngoại, massage không trọng lực,... và các bài massage cũng chỉ tập trung vào phần lưng và dọc theo cột sống chứ không đa dạng. 

nen-mua-ghe-massage-toan-than-gia-bao-nhieu-1

Tiếp theo là ghế massage với mức giá khoảng 50 triệu đồng: Với mức giá này, sản phẩm ghế massage sẽ có nhiều tiện ích hơn như có các liệu pháp massage đa dạng, hiệu quả nhờ sự hỗ trợ của hệ thống con lăn và túi khí, có chức năng massage không trọng lực rất tốt cho cột sống hoặc thậm chí là cả massage nóng tùy theo từng sản phẩm.

Ghế massage sẽ massage được bao quát tất cả các vị trí và có cả thiết bị massage chân đi kèm. Thiết kế ghế với chức năng quét cơ thể Body Scan sẽ dò tìm chính xác những vị trí huyệt đạo quan trọng trên cơ thể bạn để tác động phù hợp nhất. 

nen-mua-ghe-massage-toan-than-gia-bao-nhieu-2

Cuối cùng là những chiếc ghế massage với mức giá 100 triệu đồng hoặc hơn nữa. Thực tế, đây là một mức giá khá cao đối với một sản phẩm chăm sóc sức khỏe nên tất nhiên, sản phẩm cũng sẽ sở hữu những chức năng vượt trội khiến bạn hài lòng. 

Chiếc ghế với số lượng motor, con lăn và túi khí lớn sẽ giúp massage được cả bao quát lẫn massage sâu vào từng bộ phận hay bị đau nhức như đầu, vai, gáy, lưng, mông, đùi, chân,... và tất nhiên, các chức năng hiện đại như mát xa nhiệt, massage không trọng lực ZeroG, quét cơ thể tự động Body Scan cũng sẽ nằm trong đó. 

nen-mua-ghe-massage-toan-than-gia-bao-nhieu-3

Hơn nữa, đây cũng là một sản phẩm massage rất thông minh và dễ dàng điều khiển, tất cả thao tác đều có thể thực hiện chỉ qua một nút bấm trên bảng điều khiển hoặc qua kết nối với chính điện thoai, vi tính của bạn. 

Nói chung, mỗi chiếc ghế ứng với một mức giá khác nhau đều có một đặc điểm khác nhau và thị trường ghế massage hiện nay cũng rất đa dạng để khách hàng có thể tìm cho mình một chiếc ghế phù hợp nhất với túi tiền của gia đình mình mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng nên bạn không cần lo lắng. 

nen-mua-ghe-massage-toan-than-gia-bao-nhieu-4

Điều cần làm khi mưa ghế massage là bạn hãy tìm hiểu kĩ càng trước về thương hiệu, cửa hàng, đại lý uy tín; cũng như nhu cầu sử dụng, điều kiện kinh phí của mình để có quyết định đúng đắn, mua được sản phẩm phù hợp, có giá trị sử dụng lâu dài.

 

Tags : ghế massage giải pháp đau nhức xương khớp, ghế massage okasa món quà báo hiếu.