Cách tập để tăng kích thước vòng 1 cho nữ

Ngày đăng 17/09/2021 08:45

Với người phụ nữ, một vóc dáng cân đối như mơ ước sẽ bao gồm vòng 1 căng tròn, vòng 1 thon gọn và vòng 3 săn chắc. Tuy nhiên, để tăng kích thước vòng 1 là điều rất khó khăn. Nhiều bạn nữ ăn rất nhiều thực phẩm nhằm tăng kích thước vòng 1 nhưng điều này thay vì giúp tăng vòng 1, vì luyện tập không đúng cách nên những năng lượng này bị dồn vào vòng 2 và vòng 3, làm tăng cân nặng cơ thể còn vòng 1 vẫn không có thay đổi gì. 

Cách tập để tăng kích thước vòng 1 cho nữ

cach-tap-de-tang-kich-thuoc-vong-1-cho-nu

Tập luyện là phương pháp rất hữu hiệu giúp tăng vòng 1 và rất nhiều chị em phụ nữ đã thành công với phương pháp này. Để có vòng ngực săn chắc tự nhiên và kích thước như mong muốn, ta có thể tập luyện theo những bài tập sau đây, tránh thực hiện sai động tác có thể gây phản tác dụng.

Muốn giải quyết vấn đề, ta phải xuất phát từ nguyên nhân gây ra vấn đề đó. Vòng 1 nhỏ có thể là do di truyền, thiếu hóc môn sinh dục, sử dụng áo ngực nhỏ hơn size của mình, chế độ ăn uống thiếu những chất dinh dưỡng cần thiết cho phòng 1 phát triển. Một trong những nguyên nhân mọi người không ngờ tới nhất đó chính là không uống đủ lượng nước cơ thể cần thiết. Cơ thể thiếu nước sẽ làm giảm tế bào phát triển mô ngực, làm kích thước ngực bị giảm đi.

cach-tap-de-tang-kich-thuoc-vong-1-cho-nu-1

Bài tập đầu tiên có tác dụng tăng kích thước vòng 1 hiệu quả đó chính là bài tập hít đất cao chân. Với bài tập này, không chỉ kích thước vòng 1 được cải thiện mà còn có thể giúp giảm eo, cánh tay thêm săn chắc.

Vào tư thế bắt đầu ta nằm sấp trên mặt thảm, chân để lên một chiếc ghế cao hơn người, tay đặt hai bên ngực. Vào tư thế bắt đầu ta nâng cơ thể vòng lưng và cơ bụng ta siết chặt. Từ từ hạ thân xuống càng gần đất càng tốt đồng thời hít sâu, cơ tay, cơ ngực và cơ vai thắt chặt. Giữ cơ thể ở tư thế này trong khoảng 2 giây sau đó nâng người về tư thế ban đầu. Lặp lại tư thế này 3 hiệp, mỗi hiệp thực hiện từ 5 – 10 lần, thời gian nghỉ giữa hiệp là 45 giây.

cach-tap-de-tang-kich-thuoc-vong-1-cho-nu-2

Tiếp theo là bài tập chống đẩy với tường. Ta đứng đối diện với mặt tường cách một đoạn bằng chiều dài từ tay duổi thẳng chống lên mặt tường, hai tay mở rộng hơn vai. Chân khép hờ, lưng thẳng, cố gắng để cơ thể tạo thành một đường thẳng từ eo đến chân. Bắt đầu động tác ta nghiêng người về phía bức tường sao cho cánh tay và khuỷu tay tạo thành góc 45 độ, giữ nguyên cơ thể ở vị trí này từ 1 – 2 giây sau đó đưa cơ thể về vị trí ban đầu. Thực hiện động tác khoảng 10 lần.

Bài tập tiếp theo là bài tập ép ngực giúp tăng vòng 1 hiệu quả mà nhẹ nhàng. Hai cánh tay mở rộng, khuỷu tay tạo thành góc 90 độ ngang với bả vai, sau đó khép tay lại dần dần đến khi 2 khuỷu tay chạm nhau, giữ nguyên độ cao của khuỷu tay toàn bộ quá trình tập luyện. Khi mở ra hít sâu, khi đưa tay ra thở ra đều đặn.

cach-tap-de-tang-kich-thuoc-vong-1-cho-nu-3

Bài tập tiếp theo là bài tập rắn hổ mang. Ta nằm sấp trên mặt thảm, lòng bàn tay đặt úp cạnh hai bên ngực. Nâng người lên hít thở vào, đầu ngẩng cao, vai mở rộng, khuỷu tay đặt khép cạnh người, hai chân duổi thảng chạm sàn. Giữ nguyên độc tác trong vòng 1 phút sau đó thả lỏng cơ thể về vị trí ban đầu.