Hiểu về dòng ghế massage dành cho lái xe

Ngày đăng 23/09/2021 17:01

Lái xe đường dài là công việc vô cùng mệt mỏi và căng thẳng, đòi hỏi người lái xe phải tập trung cao độ vào tay lái, cũng như cần sự tỉnh táo tối đa để chặng đường đi an toàn. Vì vậy, người lái xe đường dài thường phải tìm cách để khống chế được cơn buồn ngủ, sự mệt mỏi và tình trạng đau nhức cơ thể do ngồi sau tay lái liên tục nhiều giờ.

hieu-ve-dong-ghe-massage-danh-cho-lai-xe

Hiểu về dòng ghế massage dành cho lái xe

Thấu hiểu được những vấn đề mà các lái xe đường xa thường gặp phải như vậy, các nhà sản xuất ghế massage đã thiết kế ra một loại sản phẩm dành riêng cho các lái xe đường xa, nhằm giúp các lái xe duy trì được sự tỉnh táo cũng như sức khỏe dồi dào trong suốt hành trình.

Ghế massage dành cho lái xe trước hết là sản phẩm rất thuận tiện khi sử dụng, nói chính xác thì đây là chiếc đệm ghế massage rất phù hợp để đặt ở ghế lái cũng như có thể sử dụng ở trong nhiều trường hợp khác. Bởi cấu tạo của chiếc đệm ghế massage này khá năng động và gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp và di chuyển; đệm ghế có dây cài để cố định vào những vị trí ghế ngồi khác nhau một cách chắc chắn.

hieu-ve-dong-ghe-massage-danh-cho-lai-xe-1

Như vậy, khi cần sử dụng đệm ghế massage để hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe khi lái xe đường xa thì chúng ta có thể đặt đệm ghế massage lên trên ghế lái, dùng dây cài cố định đệm massage vào ghế lái và chọn chương trình massage là đã yên tâm chiếc đệm ghế massage sẽ hoạt động và mang đến cho người lái xe một chặng đường dài dễ chịu.

Đệm ghế massage hoạt động massage nhờ hệ thống con lăn di chuyển và thực hiện các động tác massage cơ bản như day ấn, đấm, vỗ, miết…vào các huyệt đạo và vị trí cơ thể thường bị đau mỏi do ngồi lâu một chỗ như vùng cổ vai gáy, lưng hông, mông, đùi, bắp chân…Nhờ vậy, khí huyết sẽ lưu thông tốt hơn dù người lái xe phải ngồi yên một chỗ trong nhiều thời gian; hạn chế được tình trạng nhức mỏi xương khớp, đau lưng, tê bì ở mông, đùi…Nhờ đệm ghế massage, cơ thể lái xe sẽ dễ chịu và thoải mái hơn, qua đó cũng giảm áp lực, căng thẳng, giúp người lái xe nâng cao sự tập trung vào tay lái. 

hieu-ve-dong-ghe-massage-danh-cho-lai-xe-2

Như đã nói ở trên, khi không cần sử dụng đệm ghế massage ở lái xe nữa thì chúng ta có thể dễ dàng tháo lắp để mang đệm ghế massage sử dụng ở phòng khách khi ngồi xem ti vi, ở phòng ngủ để tranh thủ massage nếu ta thích ngồi đọc sách trước khi đi ngủ, hoặc đặt đệm ghế ở văn phòng làm việc…Chỉ cần ta có như cầu sử dụng ở đâu cũng có thể mang đặt đệm ghế massage ở đó, miễn là ở gần chỗ cắm điện là được.

Tất nhiên, đệm ghế lái xe có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ nhàng để có thể dễ dàng di chuyển và tháo lắp thì các tính năng của nó cũng không có nhiều, chủ yếu tập trung vào chế độ massage từ phần cổ vai gáy đến mông đùi, trong tư thế ngồi. Nhưng cũng chính vì thế mà giá thành của sản phẩm này cũng rất hợp lý, chỉ khoảng 2 – 5 triệu đồng tùy thương hiệu sản xuất. Do đó, bất cứ ai có nhu cầu đều có thể mua được đệm ghế massage để sử dụng nếu cần.