Keo dán giày bóng đá, cách dùng

Ngày đăng 19/06/2019 18:06

Bạn thường gặp một số vấn đề với đôi giày đá bóng trong những trận đấu, đó là những đôi giày đá bóng chứa rất nhiều kỉ niệm với bạn, là thứ giúp bạn có niềm tin chiến đấu được tốt hơn. Nhưng khi nó bị rách, bị long đế làm bạn tìm kiếm một loại keo để dán. Có rất nhiều loại keo khác khau như keo tổng hợp, keo 502, và nếu bạn muốn chắc chắn có thể sử dụng keo con chó. 

Với loại keo này, bạn có thể sử dụng để dán rất nhiều đồ dùng khác nhau như vải, giấy, da, gỗ, nhựa,.... Và đặc biệt khi sử dụng dán giày bóng đá thì nó mang lại kết quả vô cùng hài lòng. 

Những ưu điểm khi sử dụng keo con chó: Dễ dàng mua keo và thực hiện quá trình dán giày; Giữ lại được đôi giày kỉ niệm; Tiết kiệm được một phần chi phí cho việc mua giày mới.

Khi giày bạn cần được dán bằng keo thì bạn cần sử dụng chúng như thế nào cho đúng. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách tiến hành dán giày bằng keo con chó.      

Khi đôi giày của bạn bị một số vấn đề như bị bong  đế, bị rời gót, bị sứt mũi, loại keo này có thể giúp gắn lại rất nhanh chóng. 

Keo dán giày bóng đá, cách dùng

Trước khi tiến hành quá trình dán giày hay quả bóng đá cần chuẩn bị một số đồ dùng cần thiết để học trợ bạn như một lọ keo con chó, một chiếc khăn sạch, một cái bát nhỏ, một con dao bé, một thanh dài nhỏ bằng nhựa hoặc bằng gỗ. 

Tiếp theo đó bạn lấy một chiếc bát nhỏ kèm theo một chén nước bé, hòa tan với keo tỉ lệ 2-1, giúp keo loãng hơn, dễ dàng gắn các vết bị bong cũng như các vết rách bé phần mũi giày, viền giày và hai bên thân giày.

Để dán được giày đá bóng chính hãng đạt được độ kết dính và ăn keo chắc chắn thì bạn cần sử dụng khăn vệ sinh sạch vết bóng. Để khô hoàn toàn thì lấy từ từ từng phần keo một lên chỗ cần dán, hãy cận thận ở bước này tránh làm keo dính lem ra giày  và tay.  Khi dính vào giày sẽ làm cho giày đọng lại vệt ố vàng không thể giặt sạch được, còn da thì rất nguy hiểm. 

Khi đã phết keo xong, thời gian chờ 10-15 phút sẽ giúp bề mặt keo se khô dần lại. Bạn ép chặt 2 mặt dán keo vào nhau bằng một sợi dây, sau khi khô hẳn từ 6-8 tiếng thì tháo dây ra. 

Thành công là lúc bạn nhìn thấy thành quả đôi giày đá bóng của mình.  Nếu nhìn từ xa bằng mắt thường thì vết dán sẽ không bị lộ, phần keo không bị lem ra phần khác. Mang giày vào thử vận động thì có cảm giác như một đôi giày mới, đảm bảo sự thoải mái cho đôi chân của bạn.

Một số điều bạn cần lưu ý: Tránh mua nhầm loại keo mình cần sử dụng; Tránh để keo lem ra tay cũng như ra phần không cần dán; Để keo xa tầm tay trẻ em

Cần bảo quản keo cẩn thận, đặt xa các khu vực có đặt đồ ăn vì có thể keo sẽ làm thức ăn nhiễm độc. 

Mong rằng những thông tin của chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn được loại keo phù hợp và cách để dán keo vào giày một cách chuẩn xác nhất.