Máy xoa bóp bấm huyệt có công dụng gì?

Ngày đăng 01/04/2021 16:18

Xoa bóp bấm huyệt hiện nay đang là phương pháp trị liệu được sử dụng phổ biến, rộng rãi và nhiều người ưa chuộng. Ngoài việc thư giãn tinh thần thì phương pháp này còn hỗ trợ điều trị được nhiều chứng bệnh, một số còn có thể giảm thiểu được tình trạng bệnh mà không cần đến thuốc thang.

 may-xoa-bop-bam-huyet-co-cong-dung-gi

Máy xoa bóp bấm huyệt có công dụng gì?

Thế nhưng, một vấn đề được đặt ra ở đây là mặc dù tính hiệu quả và an toàn cao như vậy nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện vì, xoa bóp đòi hỏi kỹ thuật, và huyệt đạo trong cơ thể thì ngoài bác sĩ đông y, người bình thường, không có chuyên môn thường gặp khá nhiều khó khăn.
Để khắc phục tình trạng này nên sản phẩm ghế massage xoa bóp bấm huyệt đã được tung ra thị trường để đáp ứng được thị hiếu người tiêu dùng.

may-xoa-bop-bam-huyet-co-cong-dung-gi-1

Ghế massage xoa bóp bấm huyệt thuộc dòng sản phẩm thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà. Nó có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và có thể mang đi đến nơi làm việc hay di chuyển linh hoạt. Công dụng chủ yếu của thiết bị này sẽ là giảm đau nhức và hỗ trợ trị liệu.

Ghế massage có nhiều loại. Loại đa năng được thiết kế con lăn, tích hợp với chế độ rung để giảm bớt sự đau nhức hiệu quả. Ngoài ra máy còn được thiết kế thêm nhiệt hồng ngoại có thể điều chỉnh nhiệt độ để cung cấp nhiệt lượng phù hợp với bản thân và tăng mức hiệu quả sử dụng. Nhờ các tính năng trên máy tác động vào cơ thể mà máu được kích thích lưu thông và tuần hoàn, vùng đau nhức giúp cho chúng ta được giảm bớt sự đau nhức, mệt mỏi.

may-xoa-bop-bam-huyet-co-cong-dung-gi-2

Trọng lượng của ghế massage tùy vào từng hãng sản suất, từng dòng máy, bộ phận massage mà sẽ dao động trong khoảng xấp xỉ vài kg. Người dùng có thể dễ dàng trong việc vận chuyển thiết bị này phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe trong khoảng thời gian hàng giờ làm việc ở công ti hay cả chuỗi ngày dài mệt mỏi của lịch trình công tác. 

Sử dụng đúng cách, máy không chỉ giảm được những cơn đau cho người dùng mà còn khiến cho họ cảm thấy được loại bỏ đi stress, thư giãn và dễ chịu hơn; Đồng thời cải thiện và kích thích quá trình tuần hoàn máu, kích thích quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Ghế massage còn có tác dụng giảm đau, giải phòng các chất làm hưng phấn tinh thần.

 

Ghế massage xoa bóp bấm huyệt còn được thiết kế thêm chất liệu vải bên để có tể tạo cho người dùng cảm giác êm ái và thấm hút mồ hôi tốt trong không gây ra cảm giác bí bách. 

Trên đây là những chia sẻ về thết bị chăm sóc sức khoẻ ghế massage xoa bóp bấm huyệt. Các bạn có thể tham khảo để chọn cho bản thân và gia đình một thiết bị phù hợp. Ghế massage mini, ghế massage chân, đệm ghế massage lưng, đệm massage toàn thân… đều là những ghế massage hiện đại, giúp thư giãn và chăm sóc sức khỏe toàn diện tại nhà. Các bạn nên trang bị ghế massage và sử dụng thường xuyên. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về loại ghế massage phù hợp cũng như cách sử dụng hiệu quả!