3 Bước hướng dẫn giúp đo vòng ngực chuẩn

Ngày đăng 22/09/2020 15:50

Tin liên quan

3 Bước hướng dẫn giúp đo vòng ngực chuẩn

3-buoc-huong-dan-giup-do-vong-nguc-chuan

Có nhiều cách để đo vòng ngực của bạn hơn là chỉ lấy một thước dây đo. Việc xác định số đo chính xác - và mới nhất - cho vòng một, vòng ngực và cúp ngực của bạn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều trong việc tìm áo ngực vừa vặn và vừa vặn với mình. 

Bước 1: Tìm kích thước vòng ngực của bạn

Đảm bảo mặc áo ngực có gọng nhẹ hoặc không có gọng trước khi đo cỡ dây. Lấy một thước dây ra và quấn nó vừa khít qua lưng, giữ nó song song với mặt đất và đo trực tiếp dưới bức tượng bán thân của bạn. Làm tròn xuống số chẵn gần nhất và ghi lại kích thước dây đeo của bạn.

3-buoc-huong-dan-giup-do-vong-nguc-chuan-1

Bước 2: Đo kích thước ngực của bạn

Giữ thước đo quanh lưng của bạn ngang tầm với dây đeo và đo qua phần đầy đủ nhất của ngực, đảm bảo giữ thước đo vừa khít với bạn và song song với mặt đất. Hít thở sâu vài lần để thước dây ở vị trí thoải mái nhất (nhưng không quá lỏng). Nếu nó rơi vào nửa inch, chỉ cần làm tròn lên. Đó là kích thước vòng một của bạn

Bước 3: Xác định kích thước cốc ngực của bạn

3-buoc-huong-dan-giup-do-vong-nguc-chuan-2

 Việc xác định kích thước cốc có thể trở nên khó khăn vì kích thước cốc có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất. Cách phổ biến nhất để đo kích thước vòng một của bạn là bằng cách lấy kích thước vòng ngực trừ đi kích thước vòng một của bạn và sử dụng sự khác biệt để tìm kích thước cúp của bạn theo biểu đồ kích thước áo ngực.

Kích thước áo ngực phù hợp không ?

3-buoc-huong-dan-giup-do-vong-nguc-chuan-3

Cách duy nhất để biết kích cỡ áo ngực và biểu đồ kích cỡ áo ngực đưa cho bạn có đúng hay không là mang nó đi kiểm tra. Hãy thử áo ngực với kích cỡ của bạn từ các nhãn hiệu khác nhau và xem liệu bạn có nhận được sự thoải mái và hỗ trợ như nhau từ mỗi nhãn hiệu hay không.

Cảm giác của áo ngực phù hợp như thế nào:

3-buoc-huong-dan-giup-do-vong-nguc-chuan-4

Dây đai giữ nguyên trên vai của bạn và không bị sâu vào trong.Dây đeo vừa khít với lưng bạn trên bất kỳ móc nào, lý tưởng là móc lỏng nhất. Chỉ nên có đủ chỗ để trượt một ngón tay bên dưới dây đeo.Những chiếc cúp ôm trọn bầu ngực của bạn mà không bị tràn hoặc có khoảng trống.Gọng nằm thoải mái dưới bầu ngực của bạn.

Bạn cũng có thể xem xét nó theo cách khác và xác định xem bạn có kích thước áo ngực sai hay không dựa trên các dấu hiệu nhận biết về một chiếc áo ngực không vừa vặn: khe hở cúp ngực, dây đai và dây đai quá lỏng hoặc quá chật, dây buộc bị hằn lên, v.v. .

Cảm giác sai kích cỡ áo ngực như thế nào?

3-buoc-huong-dan-giup-do-vong-nguc-chuan-5

Đó là các dây đai hằn sâu vào vai để lại các vết đau hoặc tuột ra, đặc biệt nếu chúng được điều chỉnh cho vừa vặn nhất.Dây đeo có cảm giác quá chặt hoặc lỏng lẻo, đặc biệt nếu nó siết chặt hoặc kéo lên trên móc lỏng lẻo nhất hoặc trượt xung quanh trên móc chặt nhất.Ngực của bạn tràn ra khỏi cốc hoặc cốc có khoảng trống.Gọng áo nằm ở phía trên bầu ngực của bạn (không chỉ gây khó chịu mà còn làm mất đi toàn bộ mục đích của một chiếc gọng!).

Như vậy, đo kích thước vòng ngực chuẩn sẽ giúp bạn tìm được loại áo ngực vừa vặn, không chỉ có tác dụng nâng đỡ bộ ngực mà còn khiến bạn nhìn đẹp hơn.
 

Tags : máy chạy bộ điện đa năng, xe đạp tập thể dục giá rẻ.