Thế nào là vòng 3 đẹp cho các chị em

Ngày đăng 15/03/2022 09:49

Các tiêu chí sau đây sẽ được dùng để đánh giá một vòng ba hoàn hảo: Kích thước mông, hình dáng và màu sắc.

the-nao-la-cap-mong-dep-cho-nu

Theo các chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng, kích thước vòng ba là một trong ba tiêu chí đầu tiên góp phần tạo nên vẻ đẹp hấp dẫn của cơ thể, nhất là với chị em phụ nữ. Một cặp mông chuẩn đẹp không nhất thiết phải quá to mà phải trông hài hòa với cơ thể. 

Tỷ lệ vòng 3 với cơ thể

Vòng 3 phải lớn hơn vòng 1 là 4cm và lớn hơn vòng 2 là 24cm.

Đây được coi là tỷ lệ vàng của một hình thể đẹp. Cơ thể bạn sẽ trông hấp dẫn hơn rất nhiều nếu đạt được tỷ lệ trên. Bên cạnh đó, hình dạng mông là một tiêu chí quan trọng. Dựa trên các tiêu chí sau: săn chắc, đầy đặn, căng mọng và mềm mại. Vòng ba đẹp không được chảy xệ và phải nhìn cân đối với phần còn lại của cơ thể.

ty-le-vong-3-voi-co-the

Mông phải được nâng cao để tạo thành một đường cong quyến rũ và đỉnh của mông không được quá rộng. Khoảng cách giữa đỉnh mông và phần eo hẹp nhất càng ngắn càng tốt. Vòng mông hấp dẫn nhất có chiều dài từ 16-20cm. 

Hơn nữa, màu sắc của mông cũng cần được quan tâm trong tiêu chí đánh giá. Cặp mông hồng hào và mịn màng là niềm mơ ước của nhiều cô gái. Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy mông của các siêu mẫu quốc tế phải hồng hào, mịn màng và không nổi mụn.

ty-le-vong-3-voi-co-the-2

Ba tiêu chí nêu trên đều được dung để xác định vòng 3 mông đẹp. Dù vậy, trên thực tế, không phải ai cũng may mắn có được vòng mông phù hợp theo tiêu chuẩn trên.

Đặc điểm của vòng ba đẹp

Tỷ lệ từ hông đến eo: Các yếu tố di truyền tự nhiên được cho là xác định tỷ lệ eo-hông (viết tắt là WHR) rộng hay hẹp của mông. Mông của bạn trông sẽ nở nang nếu khung xương chậu của bạn rộng. Nếu vòng eo của bạn nhỏ và hẹp, bạn sẽ có vòng ba lớn hơn, điều này là một yếu tố tạo nên vẻ đẹp thắt đáy lưng ong quyến rũ. Tuy nhiên, nếu khung xương chậu của bạn quá rộng, hông của bạn sẽ phẳng và thô. WHR phải được tính bằng cách cộng cả chu vi vòng eo và vòng hông.

dac-diem-cua-vong-3-dep

Để đo vòng bụng, bạn hãy đứng thẳng và thở ra, sau đó dùng thước dây để đo ngay dưới rốn, khu vực nhỏ nhất của cơ thể. Để tính chu vi vòng hông, hãy đứng thẳng và đo phần rộng nhất của mông.

Khi đọc kết quả, hãy nhớ rằng con số sẽ được tính từ nơi hai đầu thước trùng nhau, và thước dây không được quá chặt. Chỉ số đo lường có thể tính bằng cm (cm) hoặc inch. Sau đó, nhân chu vi vòng eo của bạn với chu vi hông của bạn.

cong-thuc-tinh-ty-le-whr

Ví dụ: nếu một người có vòng bụng là 80 cm (31,5 in) và hông là 90 cm (35,5 in), thì WHR của họ là:

80/90 = 0,89 cm (31,5 / 35 = 0,89 in) 

Tỷ lệ WHR của bạn càng thấp thì hình dạng và khung xương mông của bạn càng tốt.

Theo quan điểm tự nhiên, nếu bạn có một vòng mông cân đối với cơ thể và ít mỡ thì bạn là người may mắn vì bạn đã có sẵn một vòng mông đẹp. Điều này thường cần trải qua tập luyện thường xuyên mới đạt được. Ngày nay, việc sử dụng các loại dụng cụ tập gym tại nhà đang trở nên rất phổ biến nhờ sự đa dụng cũng như tiện lợi của nó. Đây sẽ là giải pháp tốt nhất để bạn có được một vòng 3 đẹp nhất.