Giảm cân thần tốc với chỉ với 3 huyệt đạo

Ngày đăng 17/07/2020 09:07

Tin liên quan

Đối với chị em, việc sở hữu một vóc dáng gọn gàng, hoàn hảo là điều hết sức quan trọng, không chỉ đem lại tự tin cho chị em khi diện quần áo mà còn có thể tăng thêm rất nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Giảm cân thần tốc với chỉ với 3 huyệt đạo

 giam-can-than-toc-voi-chi-voi-3-huyet-dao

Tuy nhiên cuộc sống bận rộn đã chiếm hết thời gian luyện tập để giữ gìn vóc dáng và nâng cao sức khỏe, thêm vào đó còn khiến cơ thể bị tích mỡ rất nhiều, đặc biệt là phần đùi và bụng.

Có rất nhiều phương pháp có thể giúp giảm cân như tập luyện đều đặn các bài tập đốt mỡ, cắt giảm chế độ ăn uống, sử dụng thuốc hay những loại trà giảm cân có trên thị trường. Mặc dù vậy, không phải ai cũng có đủ thời gian để tập luyện và chăm sóc bản thân, hơn nữa việc sử dụng các loại trà giảm cân là khá nguy hiểm, có thể mang lại những phản ứng phụ không mong muốn sau này.

giam-can-than-toc-voi-chi-voi-3-huyet-dao-2

Để giải quyết nỗi lo về hình thể cho chị em, chúng ta có thể bắt đầu quá trình giảm cân với phương pháp massage bấm huyệt rất tích kiệm thời gian mà vẫn lành tính, mang lại hiệu quả bất ngờ chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Lưu ý, để mang lại tác dụng nhanh hơn, người bệnh nên kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt đều đặn, không nên lạm dụng phương pháp bấm huyệt quả nhiều.

Trong bài viết này sẽ liệt kê các huyệt đạo chính thường được sử dụng cho liệu trình giảm cân không chỉ của các chị em mà còn cho cả phái nam. 

-    Huyệt Lương khâu

giam-can-than-toc-voi-chi-voi-3-huyet-dao-2

Huyệt Lương khâu nằm ở giữa gân cơ trước và cơ ngoài ở đầu đùi, từ góc phải xương bánh chè đo lên trên 2 đốt ngón tay là vị trí huyệt.

Kích thích huyệt Lương khâu giúp kích thích các huyệt vị, từ đó hạn chế tiết các dịch vị ở dạ dày, hạn chế co bóp và giản thiểu cảm giác thèm ăn của người bệnh.

giam-can-than-toc-voi-chi-voi-3-huyet-dao-3

Ta dùng ngón tay ấn giữu ở vị trí huyệt với một lực vừa phải. Giữ trên huyệt trong khoảng 1-2 phút đế khi thấy vị trí huyệt hơi nóng lên thì dừng lại và đổi bên. Thực hiện đều đặn động tác này 2 lần mỗi ngày, mỗi lần kéo dài 10 phút để đem lại hiệu quả tốt nhất.

-    Huyệt Công tôn

Huyệt Công tôn nằm ở mặt trong bàn chân, chỗ lõm tiếp nỗi giữa phần đầu và sau của xương bàn chân. Từ đỉnh cao nhất của mu bàn chân thẳng xuống khoảng 1 đốt ngón tay là vị trí huyệt.

giam-can-than-toc-voi-chi-voi-3-huyet-dao-4

Thực hiện day bấm tại vị trí huyệt đều đặn 2 lần mỗi ngày, 10 phút mỗi lần với lục mạnh vừa phải giúp điều hòa khí huyệt, kích thích dạ dày làm cơ thể không còn cảm giác thèm ăn, từ đó mang lại hiệu quả tốt hơn.

-    Huyệt Túc tam lý

Huyệt này nằm ở mặt ngoài đầu gối, từ đầu gối đo ra phía ngoài 1 đốt ngón tay, sau đó đo xuống phía ống chân khoảng 2 đốt ngón tay, nếu ấn có cảm giác hơi tê nhức lan đến lòng bàn chân thì là vị trí huyệt.

giam-can-than-toc-voi-chi-voi-3-huyet-dao-5

Ta làm động tác bấm huyệt tương tự như ở các huyệt trên. Dùng đầu ngón tay giữ ở vị trí huyệt từ 1-2 phút, đến khi nào thấy hơi nhức thì dừng lại. Làm tương tự như vậy cả ở 2 bên huyệt, mỗi lần làm 10 phút với lực ấn vừa phải.

Duy trì massage bấm huyệt các huyệt trên đều đặn mỗi ngày sẽ mang lại cho các bạn vóc dáng cân đối, ngăn ngừa thừa cân, béo phì hiệu quả. Các bạn cũng có thể sử dụng ghế massge toàn thân có trang bị chế độ nhiệt nóng để hỗ trợ giảm cân tại nhà mỗi ngày.
 

Tags : Dụng cụ thể thao ngoài trời, Máy tập chạy bộ điện giá rẻ.