Thiết bị hiện đại điều trị thoát vị đĩa đệm với tỷ lệ thành công cao

Ngày đăng 31/10/2022 08:41

Ở nước ta, có tới 30% dân số bị đau mãn tính do bệnh thoát vị đĩa đệm gây ra, phần lớn những người này ở độ tuổi từ 25 đến 45. Nếu không điều trị, bệnh tình cuối cùng sẽ giết chết bạn. Do không đi lại được nên có thể bị tàn tật suốt đời.

tri-thoat-vi-dia-dem

Trước đây, bệnh nhân chỉ có thể được điều trị bằng thuốc giảm đau hoặc phẫu thuật, điều này mang lại những nguy hiểm đáng kể và không giải quyết được nguồn gốc cơ bản của sự đau khổ. Chính vì vậy, các nhà khoa học trên thế giới đã không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu, kết hợp những phát hiện của mình với công nghệ hiện đại ngày nay để tạo ra những công nghệ mới, hỗ trợ đắc lực cho việc điều trị các bệnh lý về cột sống.

Thiết bị hiện đại điều trị thoát vị đĩa đệm với tỷ lệ thành công cao

Cùng với phương pháp trị liệu thần kinh cột sống, các bác sĩ sử dụng thiết bị điều trị thoát vị đĩa đệm tiên tiến của Hoa Kỳ như thiết bị kéo giãn giải nén cột nhằm tối đa hóa thành công điều trị. DTS life, thiết bị giải nén Vertetrac & Cervico 2000, máy phục hồi chức năng ATM2, sóng xung kích Shockwave, và laser cường độ cao thế hệ mới nhất đều có sẵn. Bệnh nhân sẽ thấy kết quả khả quan chỉ sau vài tuần điều trị.

tri-thoat-vi-dia-dem-bang-may-dts

Máy kéo giãn và giải áp cột sống DTS: Đây là công nghệ hàng đầu của Mỹ và được đánh giá là liệu pháp thay thế phẫu thuật thành công cao. DTS có chức năng chính là tạo ra một lực tác động lên một số vị trí khác nhau của đoạn cột sống, mở rộng khoang đốt sống và giảm áp lực lên đĩa đệm. Sau đó giúp thúc đẩy quá trình thẩm thấu để nuôi dưỡng đĩa đệm, tái tạo đĩa đệm và nhân, tạo điều kiện cho đĩa đệm thoát vị trở lại vị trí ban đầu.

Thiết bị trị liệu vận động ATM2: Hoạt động chính của ATM2 là tác động vào các điểm yếu của cột sống hoặc các cơ bị mất cân bằng bằng cách kích thích các cơ thần kinh chuyển động theo các cường độ và vị trí khác nhau, nhằm tác động đến hệ thần kinh trung ương, điều chỉnh các điểm không chính xác trên cột sống, khôi phục lại tình trạng ban đầu của cột sống, và giúp hết đau mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật.

tri-thoat-vi-dia-dem-bang-may-vertetrac

Thiết bị giải nén cột sống thắt lưng Vertetrac: Được phát minh tại Israel, nó sớm được công nhận là một lựa chọn điều trị tuyệt vời cho bệnh thoát vị đĩa đệm. Vertetrac cho phép người dùng cung cấp lực kéo hoặc lực nén đáng kể đến thắt lưng trong quá trình di chuyển, giảm áp lực lên cột sống, đĩa đệm và dây thần kinh, đồng thời hỗ trợ giảm đau.

Dụng cụ nắn chỉnh cột sống cổ Cervico 2000: Cung cấp lực kéo không xâm lấn giúp kéo căng các cơ mềm ở cổ, giảm áp lực lên cột sống cổ và giảm đau cổ đáng kể.

Sóng xung kích: Một sóng âm năng lượng cao được truyền qua bề mặt da và bức xạ vào cơ thể đến vùng bị ảnh hưởng. Cơ thể sẽ tăng cường hoạt động trao đổi chất ở vùng bị tổn thương để đáp lại sự tác động này. Sau đó, nó thúc đẩy tái tạo mô, giảm đau và căng cơ, ngăn ngừa co thắt và làm tan các vết vôi hóa.

Đại Việt Sport là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm tập luyện thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời, thiết bị chăm sóc sức khỏe và phục hồi chức năng,... Phục hồi chức năng và điều trị thoát vị đĩa đệm ngay tại nhà với dụng cụ vật lý trị liệu